ซ่อม APPLE WATCH

ซ่อม Apple watch

ภาพ Apple Watch Series 4 หน้าจอเป็นเส้น

Apple Watch อาการหน้าจอเสียมองไม่เห็นภาพ หน้าจอขึ้นเส้น หรือมีจุดดำขึ้นตามหน้าจออาการพวกนี้ไม่สามารถแก้ไขได้นอกจากจะทำการเปลี่ยนหน้าจอใหม่ซึ่งราคาจอแอปเปิ้ลวอชแพงกว่าหน้าจอไอโฟนบางรุ่นซะอีกแถมยังหายากมากๆอีกด้วย

Apple Watch หน้าจอเสีย คือ หน้าจอขึ้นเส้นมองไม่เห็นภาพหรือติดๆดับๆเรียกว่าหน้าจอเสียแต่อาการหน้าจอเสียจะซ่อมง่ายกว่าอาการอื่นๆเพราะเป็นการเปลี่ยนหน้าจอใหม่

เปลี่ยนหน้าจอ Apple Watch S5

ทางร้านมีอะไหล่หน้าจอแท้่ที่สั่งเข้ามาเองโดยตรงจากต่างประเทศเพราะในไทยการที่จะหาหน้าจอแท้ของแต่ละรุ่นนั้นยากหากต้องการเปลี่ยนก็แนะนำให้ทำการทักเข้ามาสอบถามก่อนว่ามีหน้าจอรุ่นที่ตรงของเครื่องลูกค้าไหมซึ่งทางทีมงานจะได้ทำการเช็คอะไหล่และแจ้งราคาให้ทราบถ้าหากไม่มีจะได้ไม่เข้ามาเสียเทียวนะครับ

ลอกกระจกหน้าจอ Apple Watch (OCA Replacement)

Apple Watch S5 ลอกหน้าจอ

ภาพ Apple Watch Series 5 ลอกกระจกหน้าจอ

          การลอกเปลี่ยนกระจกจะช่วยให้เราไม่ต้องเปลี่ยนหน้าจอใหม่ การลอกกระจกคืออะไร การลอกเปลี่ยนกระจกคือการที่หน้าจอแสดงผลของเรายังสามารถแสดงผลได้ปกติไม่เป็นเส้นหรือจุดดำขึ้นบนจอก็จะสามารถทำการลอกเปลี่ยนเฉพาะชั้นกระจกที่แตกออกอย่างเดียวได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหน้าจอใหม่ การทำแบบนี้จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนหน้าจอใหม่ในราคาแพงๆ อ่านเพิ่มเติม ลอกจอ Apple Watch คือะไร? 

ซ่อมแอปเปิ้ลวอช ฟิวเจอร์
แอปเปิ้ลวอชหน้าจอแตก

ข้อดีของการลอกเปลี่ยนกระจกหน้าจอคือเราไม่จำเป็นต้องไปหาหน้าจอใหม่มาเปลี่ยนให้ยุ่งยากเพราะหน้าจอแท้หายากและราคาสูงผู้คนส่วนใหญ่ที่ใช้ Apple Watch ก็จะนิยมนำมาลอกหน้าจอ

การลอกเปลี่ยนกระจกก็จะช่วยให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแพงๆในการซ่อมเปลี่ยนหน้าจอใหม่ก็ใช้จอเดิมนี่แหละเปลี่ยนแค่กระจกที่แตกและทำได้ทุกรุ่น

หลังการซ่อมโดยการลอกเปลี่ยนกระจกบางครั้งกระจกที่แตกจะไปบาดทัชสกรีนทำให้ทัชสกรีนไม่ได้ก็จำเป็นต้องลอกเปลี่ยนทัชสกรีนหรือทัชสกรีนได้แต่ทัชสกรีนก็อาจจะมีร่องรอยของกระจกที่บาดแต่โดยรวมแล้วก็ไม่ได้มีผลต่อการใช้งานลอกเสร็จก็ยังสามารถใช้เครื่องได้ปกติดีและสวยเหมือนเดิม

เปลี่ยนแบตเตอรี่ APPLE WATCH (Batterry)

เปลี่ยนแบต Apple watch

ภาพ  Apple Watch S4 เปลี่ยนแบต

อาการแบตหมดไว ชาร์จไฟไม่เข้า สุขภาพแบตต่ำ อาการเหล่านี้ส่วนมากเป็นที่ตัวแบตเตอรี่เสื่อมสภาพตามการใช้งานจำเป็นที่จะต้องไปเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่เพื่อยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ของเราให้ยาวนานยิ่งขึ้น

หากยังไม่เปลี่ยนก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาเช่นเครื่องมีอาการรวนหรือปัญหาในการใช้งานระหว่างวันยังไม่ทันใช้แบตก็หมดแล้วหรือแบตบวมจนดันหน้าจอให้อ้าออกมา

การเปลี่ยนแบตรี่ใหม่มักจะเจอในรุ่นเก่าๆซึ่งรุ่นใหม่ๆไม่เคยเจอเพราะเพิ่งออกมาและการใช้งานเครื่องก็ไม่ได้นานนักไม่น่าจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็วขนาดนั้นได้แต่ถ้าเป็นเครื่องที่โดนน้ำหรือตกน้ำมาก็อาจจะเป็นสาเหตุให้แบตหมดเร็วได้

เปลี่ยนก้นชาร์จ APPLE WATCH (BACK COVER)

แอปเปิ้ลวอชฝาหลังแตก

ภาพ Apple Watch series 6 ตูดชาร์จแตก

         แอปเปิ้ลวอชก้นชาร์จแตกส่วนมากมีสาเหตุมาจากการร่วงหล่นตกกระแทกอย่างแรงจนทำให้ตูดชาร์จแตกหากไม่รีบทำการซ่อมจะไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่นวัดการเต้นของหัวใจได้ นำหรือเหงื่อก็อาจจะเข้าไปทางตูดชาร์จที่แตกได้ง่ายทำให้อุปกรณ์ภายในเกิดความเสียหายมากขึ้น

apple watch series 5 ฝาหลังแตก
Apple Watch s7 ฝาหลังแตก

การเปลี่ยนกระจกฝาหลังทางร้านจะใช้ตูดชาร์จแท้เพื่อที่จะไม่ได้ไปบังเซนเซอร์ของตัว Apple Watch และเปลี่ยนโดยไม่แกะตัวเครื่องให้อุปกรณ์ภายในเหมือนไม่เคยแกะมาก่อนจะได้เข้าศูนย์บริการได้ปกติเราสามารถใช้งานวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ปกติหลังเปลี่ยนเสร็จ

รับทำตั้งแต่รุ่น Apple watch series 4 5 6 7 se หรือรุ่นอื่นๆก็สามารถสอบถามเข้ามาคุยก่อนได้ว่าเครื่องของเรามีปัญหาอะไรจะแก้ไขได้ไหม

ซ่อมเมนบอร์ด APPLE WATCH (Mainboard)

apple watch เปิดไม่ติด

ภาพ Apple Watch มีอาการขึ้นอุณหภูมิร้อนตลอดเวลา

          แอปเปิ้ลวอชค้างหน้าแอปเปิ้ล แอปเปิ้ลวอชชาร์จไม่เข้า เปิดไม่ติด ปัญหาเหล่านี้มาจากตัวเมนบอร์ดหรืออุปกรณ์ภายในตัวเครื่องมีปัญหาทำให้เครื่องไม่สามารถทำงานได้ สาเหตุหลักๆที่ทำให้เครื่องเสียก็มาจากคราบน้ำ คราบเหงื่อ ชาร์จกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือเสื่อมสภาพไปตามการใช้งาน

เราสามารถดูราคาค่าบริการซ่อมในศูนย์ได้ที่ลิงค์นี้เลย >>>

ซ่อม APPLE WATCH ปุ่มกดไม่ได้

Apple Watch ปุ่มกดไม่ได้

ภาพ Apple Watch โดนขี้เกลือกัด

อาการนี้เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้แอปเปิ้ลวอชขึ้น apple ติดดับ หรือเปิดไม่ติด ปุ่มจะแข็งจนกดไม่ได้ เพราะมีคราบขี้เกลือเข้าไปอุดตันตามร่องหากไม่รีบซ่อมจะทำให้อุปกรณ์ภายในเครื่องเสียหายเช่น หน้าจอเสีย เมนบอร์ดมีปัญหา อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ (คลิก)

เราสามารถดูราคาค่าบริการซ่อมในศูนย์ได้ที่ลิงค์นี้เลย >>>

ติดต่องานซ่อม

ร้าน มิสเตอร์เซอร์วิส ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล 

เปิดบริการทุกวัน

จันทร์ - ศุกร์ เปิด 10.30 - 21.00
เสาร์ - อาทิตย์ นักขัตฤกษ์ เปิด 10.00 - 21.00

โทร 095-916-9453 (ช่างปอง) หรือ 062-441-5936 (ช่างตั้ม)

Line misterservice

บริการรับ-ส่งซ่อม ทั่วประเทศ

ทุกช่องทางทั้ง Kerry Express , Flash Express , Thai Post , Lalamove , GrabBike

ที่อยู่ ร้าน มิสเตอร์ เซอร์วิส ห้าง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล ห้องเลขที่ ITS056 

ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 โทร 062-441-5936