ซ่อม iPad

รวมทุกๆอาการของ Macbook ที่เรามักจะพบเจอบ่อยๆ

เปลี่ยนหน้าจอ Macbook (Screen Repacement)

ภาพ Macbook Pro ปี 2017 – 2019 จอเสีย

          Macbook อาการหน้าจอแตกเกิดการการร่วงหล่นโดนน้ำหรืออาจเกิดจากการที่โดนของแข็งตกใส่ทำให้หน้าจอเสียผู้ใช้งาน Macbook ส่วนใหญ่หน้าจอเสียกันเยอะมากแต่ไม่ต้องกังวลตัวหน้าจอ Macbook เองก็สามารถเปลี่ยนได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นจอเสีย จอเสื่อมสภาพ สีสันความคมชัดน้อยลง จอภาพซ้อน และอีกหลายหลายอาการลองสอบถามเข้ามาก่อนได้เลยครับ

เปลี่ยนแบตเตอรี่ Macbook (Batterry)

ภาพ  Macbook ปี 2015 แบตมีอาการบวม

          อาการแบตบวมที่พบเจอส่วนมากเกิดมาจากการใช้งานแทบจะตลอดเวลาหรือใช้งานมาเป็นระยะเวลานานจึงทำให้แบตเสื่อมสภาพหรือเกิดอาการบวมต้องเสียบสายชาร์จอยู่ตลอดเวลาไม่สามารถยกหรือเคลื่อนที่แบบไม่เสียบสายชาร์จเอาไว้ได้

ภาพแบตเตอรี่ทุกรุ่นของ Macbook

          แบตเตอรี่ของ Macbook ทางร้านได้สั่งมาเกือบจะทุกรุ่นที่สำคัญเลยคือทางร้านใช้แบตแท้และมีการรับประกันให้ด้วยสามารถมั่นใจใช้งานได้ยาวๆเลย

เพิ่มประสิทธภาพ Macbook (Macbook Upgrade)

ภาพ Macbook Pro

          หลายๆคนเวลาใช้เครื่องไปนานๆแล้วรู้สึกขัดใจเครื่องอืดช้าทำอะไรก็ไม่ทันใจแล้วรู้สึกว่าอยากจะเพิ่มประสิทธภาพให้กับตัว Macbook ของเราก็สามารถทำได้ด้วยการเพิ่ม Ram , เพิ่ม Harddisk ใหม่ ให้มากขึ้นกว่าเดิมสามารถใช้งานได้ยาวๆเลยโดยที่ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องรุ่นใหม่ๆ

ซ่อมเมนบอร์ด iPad (Mainboard)

ภาพ Macbook ปี 2012 เปิดไม่ติดเนื่องจากบอร์ดช๊อต

          อาการเมนบอร์ดช๊อตแล้วทำให้เครื่องเปิดไม่ติดสาเหตุหลักๆเลยคือกระแสไฟเกินไฟกระชากหรือโดนน้ำเข้าไปในตัวเมนบอร์ดทำให้เมนบอร์ดช๊อต

           การซ่อมเมนบอร์ดจำเป็นจะต้องใช้ช่างที่เชี่ยวชาญและการซ่อมต้องระมัดระวังไม่สามารถเร่งรีบได้บางอาการใช้เวลาไม่นาน 4 – 5 ชั่วโมงบางอาการก็อาจจะระยะเวลาในการซ่อม 1 – 3 วันหรือเป็นอาทิตย์แล้วแต่อาการว่าหนักแค่ไหน

ภาพ ​Macbook Wifi มีปัญหาใช้งานไม่ได้

          ปัญหา Wifi ใช้งานไม่ได้เป็นอาการประจำของ Macbook บางรุ่นการแก้ไขจำเป็นที่จะต้องยกชิบไวไฟตัวเก่าออกแล้วบางชิบตัวใหม่เข้าไปเพื่อทำให้ไวไฟกลับมาใช้งานได้ปกติดีเหมือนเดิม จำเป็นที่จะต้องใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญด้านวงจรเมนบอร์ดโดยเฉพาะ

เปลี่ยนคีย์บอร์ด (KEYBOARD REPLACEMENT)

ภาพ Macbook Air คีย์บอร์ดกดไม่ติด

          อาการ Macbook คีย์บอร์ดกดไม่ได้กดไม่ติดเนื่องจากโดนน้ำโดนฝุ่นเข้าไปสะสมภายในหรืออาจเกิดจากการเสื่อมสภาพจากการใช้งานอย่างหนักมาเป็นระยะเวลานาน

          เมื่อคีย์บอร์ดเสียก็จำเป็นที่จะต้องนำไปเปลี่ยนเพื่อให้กลับมาใช้งานได้ปกติดีเหมือนเดิมอาการนี้ทางร้านก็เจอบ่อยปุ่มกดพวกนี้สามารถเปลี่ยนได้โดยทางร้านจะใช้อะไหล่แท้เปลี่ยนให้ความคงทนจะยังเหมือนเดิม

อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดต่องานซ่อม

ร้าน มิสเตอร์เซอร์วิส ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล 

เปิดบริการทุกวัน

จันทร์ - ศุกร์ เปิด 10.30 - 21.00
เสาร์ - อาทิตย์ นักขัตฤกษ์ เปิด 10.00 - 21.00

โทร 095-916-9453 (ช่างปอง) หรือ 062-441-5936 (ช่างตั้ม)

Line misterservice

บริการรับ-ส่งซ่อม ทั่วประเทศ

ทุกช่องทางทั้ง Kerry Express , Flash Express , Thai Post , Lalamove , GrabBike

ที่อยู่ ร้าน มิสเตอร์ เซอร์วิส ห้าง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล ห้องเลขที่ ITS056 

ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 โทร 062-441-5936