ซ่อมเมนบอร์ดไอโฟน ราคากี่บาท?

ซ่อมไอโฟนเปิดไม่ติด ราคา

เราสามารถ ซ่อมเมนบอร์ดไอโฟน ได้นะครับอาการพวกนี้มักจะพบเจอได้บ่อยและเป็นกันเยอะเช่นอาการเปิดไม่ติด ชาร์จไม่เข้า เครื่องโดนน้ำ เมนบอร์ดช๊อต อ่านเพิ่มเติม

ปัญหาและสาเหตุที่พบบ่อยในเมนบอร์ดไอโฟน

  • iPhone เปิดไม่ติด เกิดจาก แบตหมด เป็นปัญหาเบื้องต้นที่พบได้บ่อย
  • iPhone เปิดไม่ติด เกิดจากหน้าจอเสีย การที่หน้าจอเสียและมองไม่เห็นภาพหลายๆคนก็อาจจะตีความได้ว่าเครื่องเปิดไม่ติด แต่แท้จริงแล้วเครื่องเราเปิดติดนะแต่แค่หน้าจอไม่ได้แสดงภาพให้เราให้แค่นั้นเอง
  • iPhone เปิดไม่ติด เกิดจาก แบตเสื่อมทำให้ชาร์จไฟไม่เข้าก็จะไม่สามารถทำให้เครื่องเปิดติดได้เหมือนกัน
  • iPhone เปิดไม่ติด เกิดจากเมนบอร์ดมีปัญหา เช่น IC บางตัวมีปัญหา
  • iPhone เปิดไม่ติด เกิดจากเมนบอร์ดช๊อต เนื่องจากได้รับกระแสไฟที่เกินจากการใช้อแดปเตอร์ปลอมหรือชาร์จในรถขณะสตาร์ดเครื่องยนต์
  • iPhone เปิดไม่ติด เกิดจากเมนบอร์ดแยกออกจากกัน ปกติตั้งแต่ iPhone x ขึ้นไปจะเป็นเมนบอร์ดที่มีสองชั้นประกบกันทำให้เมนบอร์ดมีขนาดเล็กลงเมื่อเกิดการแยกออกจากกันจะทำให้เครื่องเกิดปัญหาเปิดไม่ติดได้
  • iPhone เปิดไม่ติด เกิดจากแพรชาร์จมีปัญหา แพรชาร์จมีปัญหาเนื่องจากพฤติกรรมการใช้งานที่ขยับเข้าขยับออกบ่อยๆหรือชาร์จไปเล่นไปทำให้แพรหักแพรหลวม หรือแพรโดนน้ำก็เป็นสาเหตุทำให้แพรช๊อตและใช้งานไม่ได้
  • iPhone เปิดไม่ติด เกิดจากแพรบางตัวที่อยู่ในตัวเครื่องช๊อต ซึ่งแพรที่มักจะช๊อตและพบบ่อยเลยก็คือแพรชาร์จกับแพรเซนเซอร์กล้องหน้าเมื่อเกิดช๊อตจะทำให้เครื่องบู๊ตบนไม่สามารถเปิดเครื่องได้
  • iPhone เปิดไม่ติด เกิดจากสาเหตุอื่นๆอีกมากมาย และข้อความด้านบนก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเพียงเท่านั้น

แนวทางซ่อมบอร์ดไอโฟนและการแก้ไข iPhone เปิดไม่ติด

นำไปให้ช่างผู้ชำนาญวิเคระห์และประเมินให้ว่าอาการเครื่องเราเปิดไม่ติดเกิดจากสาเหตุใดและราคาซ่อมอยู่ที่เท่าไหร่ซึ่งราคาก็จะขึ้นอยู่กับว่าอุปกรณ์ส่วนใดส่วนไหนที่เสียหรือพบปัญหาก็แก้เป็นจุดๆไปซึ่งส่วนมากที่พบก็จะไม่เกิน 1 – 2 จุดแต่หากว่าโดนน้ำมาและไม่ได้ทำการแก้ไขโดยด่วนและปล่อยให้เวลาเลยผ่านไปเนิ่นนานก็มีโอกาสที่จะต้องซ่อมกันยาวอย่างการเปลี่ยนหลายสิ่งหลายอย่างภายในตัวเครื่อง

ข้อแนะนำสำหรับผู้ที่ทำเครื่องตกน้ำแล้วเปิดไม่ติดและยังอยากใช้งานเครื่องต่อเราจะแนะนำให้คุณรีบนำเครื่องไปให้ร้านซ่อมมือถือทำการเช็คและซ่อมให้โดยด่วนเพราะเครื่องที่เพิ่งตกน้ำมาจะมีโอกาสซ่อมได้สูงกว่าเครื่องที่ปล่อยเอาไว้นานๆโดยที่ไม่ได้ซ่อมแล้ววันนึงคิดอย่างจะซ่อมจึงนำเครื่องไปให้ร้านซ่อมทำการซ่อมให้ผมจะบอกเลยว่าโอกาสที่จะซ่อมแล้วกลับมาใช้งานได้ปกตินั้นเหลือน้อยมากๆ สนใจ ซ่อมเมนบอร์ดไอโฟน ติดต่อมิสเตอร์เซอร์วิส

Website ที่เกี่ยวข้อง :

วิดีโอการซ่อมเมนบอร์ด

ติดต่องานซ่อม

ร้าน มิสเตอร์เซอร์วิส ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล 

เปิดบริการทุกวัน

จันทร์ - ศุกร์ เปิด 10.30 - 21.00
เสาร์ - อาทิตย์ นักขัตฤกษ์ เปิด 10.00 - 21.00

โทร 095-916-9453 (ช่างปอง) หรือ 062-441-5936 (ช่างตั้ม)

Line misterservice

บริการรับ-ส่งซ่อม ทั่วประเทศ

ทุกช่องทางทั้ง Kerry Express , Flash Express , Thai Post , Lalamove , GrabBike

ที่อยู่ ร้าน มิสเตอร์ เซอร์วิส ห้าง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล ห้องเลขที่ ITS056 

ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 โทร 062-441-5936