ซ่อมฝาหลัง iPhone แตกยังไงดี

iPhone ฝาหลังแตก

หากต้องการซ่อมฝาหลัง iPhone ที่แตกมีหลายเรื่องที่คุณต้องรู้แต่ไม่ต้องกังวล เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการซ่อมฝาหลัง iPhone และราคาค่าซ่อมที่จะบอกข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้กับคุณเอง

ตรวจสอบความเสียหายของฝาหลัง iPhone

เมื่อฝาหลังของ iPhone แตก สิ่งแรกที่คุณควรทำคือตรวจสอบความเสียหายของฝาหลัง การแตกของฝาหลังจะมีหลายแบบ มีการแตกแบบละเอียดหรือแตกออกบางส่วนแค่รอยเล็กๆน้อยๆ

หากความเสียหายเล็กน้อย คุณอาจใช้วิธีการซ่อมแซมด้วยตัวเองได้ แต่หากความเสียหายมาก คุณอาจต้องพบช่างซ่อมมืออาชีพเพื่อซ่อมฝาหลังให้เหมือนใหม่อีกครั้ง

หาช่างซ่อมมืออาชีพหรือศูนย์บริการที่น่าเชื่อถือ

เมื่อคุณต้องการซ่อมฝาหลัง iPhone ที่แตก คุณควรหาช่างซ่อมมืออาชีพหรือศูนย์บริการที่น่าเชื่อถือเพื่อให้ได้การซ่อมที่มีคุณภาพและปลอดภัยสำหรับ iPhone ของคุณ
คุณสามารถหาช่างซ่อมมืออาชีพได้โดยการสอบถามเพื่อนหรือคนรู้จักที่เคยใช้บริการซ่อม iPhone มาก่อนหน้านี้นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาศูนย์บริการที่น่าเชื่อถือผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ โดยอ่านรีวิวและความคิดเห็นจากลูกค้าที่เคยใช้บริการของพวกเขา
การเปลี่ยนฝาหลัง iPhone ในศูนย์ซ่อมจะมีค่าบริการที่ค่อนข้างสูงถ้าหากไม่มี Apple Care + โดยเราสามารถตรวจเช็คราคาค่าบริการซ่อมฝาหลัง iPhone ศูนย์บริการ

สอบถามราคาค่าซ่อมและระยะเวลาในการซ่อม

เมื่อคุณต้องการซ่อมฝาหลัง iPhone ที่แตก คุณควรสอบถามราคาค่าซ่อมและระยะเวลาในการซ่อมกับช่างซ่อมหรือศูนย์บริการที่คุณเลือก ราคาค่าซ่อมและระยะเวลาในการซ่อมอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับ iPhone ของคุณ
คุณอาจต้องส่ง iPhone ของคุณไปยังศูนย์บริการหรือร้านซ่อมเพื่อให้พนักงานตรวจสอบและประเมินความเสียหายก่อนที่จะได้รับทราบราคาค่าซ่อมและระยะเวลาในการซ่อมที่แน่นอน
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ราคาซ่อมฝาหลัง iPhone 2024

ตรวจสอบการรับประกันหรือการรับประกันหลังการซ่อม

เมื่อคุณต้องการซ่อมฝาหลัง iPhone ที่แตก คุณควรตรวจสอบว่า iPhone ของคุณยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกันหรือไม่ หากยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกัน คุณอาจสามารถส่ง iPhone ของคุณไปยังศูนย์บริการเพื่อให้ซ่อมฟรี
แต่หาก iPhone ของคุณไม่ได้อยู่ในระยะเวลาการรับประกัน คุณอาจต้องจ่ายค่าซ่อมเอง ดังนั้นคุณควรตรวจสอบสถานะการรับประกันก่อนที่จะตัดสินใจซ่อม iPhone ของคุณ

การดูแลรักษาฝาหลัง iPhone ให้เหมือนใหม่และปลอดภัยจากการแตก

หากคุณต้องการดูแลรักษาฝาหลัง iPhone ให้เหมือนใหม่และปลอดภัยไม่แตกอีกหลังจากการซ่อมแซม คุณสามารถทำได้ด้วยวิธีง่ายๆ ตามนี้
1. ทำความสะอาดฝาหลังด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์: ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ที่สะอาดและไม่มีเศษสิ่งของเพื่อทำความสะอาดฝาหลัง iPhone ทำความสะอาดเบาๆ เพื่อล้างคราบสกปรกและความสกปรกที่ติดอยู่บนฝาหลัง
2. ใส่เคสหรือติดฟิล์ม: การใส่เคสหรือติดฟิล์มสามารถช่วยป้องกันฝาหลัง iPhone ของคุณจากการรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นในการใช้งานประจำ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันคราบน้ำอาจเข้าสู่ภายใน iPhone ของคุณ
3.การใช้งานไม่ควรโยน หลายคนมักจะทำการโยนเครื่องวางบนโต๊ะหรือพื้นอย่างแรงอาจจะทำให้ฝาหลังแตกได้ง่ายเราควรจับวางแบบค่อยๆไม่ควรทำอย่างรุนแรง

การซ่อมฝาหลังกับร้านมิสเตอร์เซอร์วิส

ที่ร้านรับซ่อมฝาหลัง iPhone ทุกรุ่นที่เปลี่ยนได้ ไอโฟนฝาหลังแตก แก้ด้วยการเปลี่ยนฝาหลังใหม่ด้วยความร้อนข้อดีคือเครื่องไม่เลอะสกปรกและสวยเนียนกว่าการใช้เลเซอร์ยิงหากใช้เลเซอร์ยิงจะเกิดเขม่าและเหม็นภายในตัวเครื่อง

ฝาหลังเป็นงานเทียบแท้สีเดิมใช้ช่างอาชีพในการเปลี่ยนให้ต้องทำการแกะเครื่องออกมาก่อนจะทำการเปลี่ยน ราคาค่าบริการซ่อมฝาหลัง iPhone ศูนย์บริการ

วิดีโอการซ่อมฝาหลัง

ติดต่องานซ่อม

ร้าน มิสเตอร์เซอร์วิส ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล 

เปิดบริการทุกวัน

จันทร์ - ศุกร์ เปิด 10.30 - 21.00
เสาร์ - อาทิตย์ นักขัตฤกษ์ เปิด 10.00 - 21.00

โทร 095-916-9453 (ช่างปอง) หรือ 062-441-5936 (ช่างตั้ม)

Line misterservice

บริการรับ-ส่งซ่อม ทั่วประเทศ

ทุกช่องทางทั้ง Kerry Express , Flash Express , Thai Post , Lalamove , GrabBike

ที่อยู่ ร้าน มิสเตอร์ เซอร์วิส ห้าง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล ห้องเลขที่ ITS056 

ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 โทร 062-441-5936